An toàn, dễ sử dụng với khoá cửa từ

An toàn, dễ sử dụng với khoá cửa từ
Khóa cửa từ (Nopass) có ổ khóa bằng kim loại với lõi từ tính bên trong còn chìa khóa là một loại thẻ được thiết kế nhỏ gọn, có hình dáng như thẻ tín dụng và được làm với chất liệu đặc biệt, trong thẻ có chứa ngầm các phần tử nhiễm từ mà chúng ta không nhìn thấy. Khi đóng mở cửa, chúng ta chỉ cần đút thẻ từ vào khe của ổ khóa.

Ưu điểm của khóa là hoàn toàn không dùng điện, ắc quy hay pin. Về cấu tạo khóa có cấu trúc lõi từ được gắn ngầm bên trong ổ khóa. Mỗi cấu trúc đó là một tổ hợp hình học của 28 trong 41 lõi từ.

Thẻ được cấu tạo từ tương hợp với cấu trúc lõi từ của ổ khóa. Theo các nhà phân phối, trên thực tế thẻ từ không có khả năng làm giả và không có khả năng một thẻ này tương hợp với một ổ khác vì chúng được sản xuất trên một loại máy chuyên dụng, hiện đại mà ở Việt Nam chưa có. Khi mua mỗi khóa cửa gỗ, chúng ta được cung cấp từ 3 đến 4 thẻ từ và nếu ta muốn làm thêm thẻ mới hay làm mất, ta phải cung cấp số hiệu cho nhà phân phối.

Giá cao

Giá thành của các loại khóa này cao thấp tùy theo xuất xứ từ hàng Hàn Quốc hay Nhật Bản. Nó có giá cao hơn so với các loại khóa khác.

Trên thị trường hiện nay có 4 loại khóa từ. Loại 100D và ME-20 sử dụng hai chốt, thẻ dùng để mở và khóa bằng cách xoay nắm đấm thông thường, khóa cửa chính được dùng trong các căn hộ, văn phòng, các khu tập thể … Loại 100 A và SP-30 tự động khóa, thẻ chỉ dùng để mở từ phía ngoài, loại này thường dùng trong các phòng nghiên cứu, khách sạn…. Loại 100 S và NP-40 có chức năng mở và khóa giống như loại 100 A và SP-30 thích hợp cho công ty. Và loại CM88 thích hợp cho hầu hết các căn hộ.

Thông thường, với bề dày của cánh cửa phải từ 35 mm đến 45 mm. Đặc biệt ở công trình nhiều phòng như văn phòng, khách sạn, trường học… phải có 3 loại thẻ: một số thẻ sub-master mở được một số phòng xác định (chẳng hạn các phòng cùng một tầng), 1 thẻ master được dùng để mở tất cả các phòng và các loại thẻ local để mở từng phòng riêng biệt.

**** Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

+) Di động: 098 688 4762 – 0438544826

+) Địa chỉ: Số 398 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+) Website: khoahoangyen.com