tư vấn lắp đặt khóa cửa đại sảnh

LỌC SẢN PHẨM THEO HÃNG

 • PHGLock
 • Kaadas
 • Schlage
 • Elupo
 • Ines
 • Abus
 • Việt Tiệp
 • Huy Hoàng

LỌC SẢN PHẨM THEO CHẤT LIỆU

 • Đồng
 • Inox
 • Hợp kim
 • Bạc
 • Vàng
 • Bạc Hoặc Vàng
 • Bạc hoặc Vàng Champange

Tư vấn trọn gói

tư vấn dự án

Công trình tiêu biểu

các sản phẩm ổ khóa

Công trình biệt thự Phú mỹ hưng

các sản phẩm ổ khóa

Công trình biệt thự Golden Silk

các sản phẩm ổ khóa

Công trình biệt thự Hà đô

các sản phẩm ổ khóa

Công trình nhà ở nghỉ dưỡng Nam anh

tư vấn lắp đặt khóa cửa cao cấp

mẫu khóa cửa tốt nhất thị trường

Khóa cửa chính – khóa cửa đại sảnh

Hiện nay nhu cầu sử dụng khóa cửa chính không như trước, đối với một ngôi nhà mới xây luôn thể hiện rõ cách thỏa mãn với đòi sống tinh thần của mỗi gia đình rõ rệt, đặc biệt hơn trong các công trình mọi gia đình đều có xu hướng sử dụng đồ gỗ kết hợp với nhiều nguyên vật liệu hiện đại, sang trọng ở đây thể hiện rõ nhất đó là cửa chính hay cửa đại sảnh.

Bộ cửa chính luôn là mặt tiền của một căn nhà đẹp, cũng là tầng bảo vệ chính của một ngôi nhà chính vì vậy gia đình nào cũng chú trọng, trước tiên nên chú ý đến khóa cửa tay gạt sẽ góp phần tô thêm vẻ đẹp của bộ cửa gỗ nhà bạn, có thể thỉnh thoảng bạn đi lãng du ở đâu đó lại được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp có kiểu cách sang trọng của bộ khóa cửa trên bộ cửa chính, đôi khi bạn chiêm ngưỡng bộ khóa cửa chính nhìn  như đôi sử tử phủ phục, khi thì như cặp rồng cao sang, đôi khi như nàng tiên tạo nét gợi cảm, nhiều khi như cành bông lúa mang đậm đà bản sắc của quê hương, Những vẻ đẹp đó luôn làm cho con người cảm thấy thật quyến rũ, gợi cảm mê hồn. Một bộ khóa cửa chính cần có phải có đủ kiểu dáng nào đi nữa thì cũng cần phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn cơ bản của một bộ khóa cửa chính tốt nhất.

Bộ khóa cửa chính có những tiêu chuẩn cơ bản gì?

+ Với bộ mặt nạ khóa:

 đó là tiêu chuẩn hàng đầu về tính thẩm mỹ, tính chống chịu những tác động của khí hậu, môi trường, vì vậy chất liệu làm mặt nạ khóa thường được làm bằng đồng hoặc chất liệu inox 304 cao cấp có độ dày đối với chất liệu đồng từ 4-6mm, còn với chất liệu inox 304 có độ dày từ 2-3mm.

Bộ mặt nạ khóa cửa chính phải đạt chuẩn kích thước lớn tương ứng với bộ cửa chính, kích thước mặt nạ từ 600 x 80 mm trở lên. Có một điều quan trọng hơn cả hoa văn, màu sắc của mặt nạ khóa cửa , hoa văn được làm tinh xảo trong từng đường nét thể hiện nên nét văn hóa, tính cách của người sử dụng.

Khóa cửa chính được sử dụng trực tiếp với ánh sáng của môi trường, sự va chạm nhiều nên công nghệ tạo màu đối với khóa cửa chính sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo độ bền của màu sắc được lâu dài theo thời gian, bề mặt của khóa cửa chính được làm đủ cứng để chống chịu với sự va chạm dài lâu.

Ngoài ra bộ mặt nạ khóa cửa chính cần được trang điểm tô thêm nét đẹp tăng thêm giá trị và sự sang  trọng của khóa cửa chính như mạ vàng 24k, hay vàng 18k, titan hoặc mạ crom… làm cho bộ khóa cửa chính thêm phần hiện đại, quý giá hơn.

+ Đối với thân khóa cửa chính:

Phần thân khóa cửa cần phải được làm chắc chắn bền vững, có mức chịu lực lớn đặc biệt phải phù hợp với độ dày của khóa cửa, được sử dụng ở vị trí nhiều người ra vào nên tầng suất của mở sẽ nhiều hơn nên thân khóa cửa chính phải có nhiều chức năng tiện dụng.

Các chốt của thân khóa cửa phải cứng, chắc chắn mang lại sự an toàn và bảo vệ cao, vì vậy bộ chốt của thân khóa thường được làm bằng chất liệu thép chống cắt, Ngoài ra nên chú ý đến độ dày của cánh cửa để lựa chọn khóa cửa chính.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khóa cửa chính với nhiều kích thước nên thân khóa cửa chính cũng được linh hoạt thay đổi kích thước sao cho phù hợp với bộ cửa chính. Đối với thân khóa đại thì có độ dày khoảng 30mm sử dụng phù hợp đối với của có độ dày đố rộng, ngoài ra còn dòng thân khóa cửa mỏng hơn độ dày khoảng 15-20mm dùng cho những cửa có độ dày đố mỏng. Vì vậy khóa cửa chính ngày càng có phạm vi sử dụng lắp đặt rộng hơn nên gia đình nào có nhu cầu sử dụng đều có thể lắp cho bộ cửa chính nhà mình thêm phần hiện đại hơn.

+ Ruột khóa cửa chính:

Phần ruột khóa chiếm hữu vị trí quan trọng nhất bảo vệ an toàn cho ngôi nhà, với khóa cửa chính sẽ được tăng thêm chức năng phòng bị, phòng chống mưa nắng  làm hỏng, hệ thống chìa khóa chống sao chép, chống khoan cắt. bộ phận chìa khóa được thiết kế với nhiều chi tiết bí mật và phức tạp, chìa khóa được làm bằng chất liệu siêu cứng như đồng platin, đồng mạ crom hạn chế tình trạng mòn khóa trong quá trình sử dụng nhiều, luôn đảm bảo màu sắc đẹp vĩnh viễn theo thời gian sử dụng.

Khóa cửa chính hay khóa cửa đại sảnh ngày nay ngày càng trở nên gần gữi với mọi công trình, mọi gia đình. Chính vì vậy trong mỗi công trình nhà thô sơ hay những công trình nhà to lớn kiên cố đều có mặt của khóa cửa chính luôn chiếm được sự tin tưởng hài lòng của các gia đình.

 Để lựa chọn bộ khóa cửa chính tốt nhất tại: http://khoahoangyen.com/danh-muc/khoa-cua-chinh-khoa-dai-sanh

KHÓA HOÀNG YẾN - CHUYÊN GIA VỀ KHÓA CỬA

Chúng tôi hi vọng qua bài viết này bạn đã có được lựa chọn khóa cửa chính hãng nhâp khẩu tốt nhất. Với những sản phẩm khóa cửa kể trên tại công ty KHÓA HOÀNG YẾN bạn có thể có được ngay mẫu khóa cửa phù hợp với căn hộ của mình, chúng tôi luôn có sẵn hàng trong kho. 

Mọi thắc mắc về khóa, sửa khóa, mua khóa, hay lắp đặt khóa cửa gỗ cho căn hộ bạn hãy liên hệ ngay với KHÓA HOÀNG YẾN

Bán, giới thiệu, lắp đặt, các sản phẩm khóa cho tòa nhà, biệt thự gia đình.

ĐỊA CHỈ TIN TƯỞNG CHO AN TOÀN NGÔI NHÀ BẠN

5

 

Khóa hoàng yến

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhât.

Liên hệ: 0438544826 - 094 784 5562

Bán, giới thiệu, lắp đặt, các sản phẩm khóa cho tòa nhà, biệt thự gia đình.

Địa chỉ: Số 398, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, tp Hà Nội.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhât.

website: http://khoahoangyen.com