Mua khóa cửa gỗ ở đâu tốt

Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, chủ nhân căn hộ thường lựa chọn những sản phẩm khóa cửa gỗ tốt nhất, tuy nhiên việc mua khóa cửa gỗ ở đâu là điều rất nhiều người còn băn khoăn,.

Mua khóa cửa gỗ ở đâu tốt nhất

Trong thời đại ngày nay mỗi căn biệt thự đều sở hữu một bộ cửa gỗ đồ sộ, đó là điểm nhấn của căn nhà cũng như là nơi để gia chủ khoe khéo sự giầu sang phú quỷ của mình,

Một bộ cửa gỗ thường được chọn chất liệu gỗ tốt để làm cửa, chất liệu gỗ tốt nhất phải đáp ứng được cái tiêu trí, không bị cong vênh, không bị mối mọt, không rạn nứt.

Có rất nhiều loại gỗ quý được dùng làm cửa như gỗ cẩm lai, gỗ đỏ, hay bình dân thì gỗ soan, gỗ gụ.

Một bộ cửa gỗ thường chiếm khá nhiều tiền bạc của gia chủ và đó là điều mà chủ nhân căn hộ luôn hướng đến. Từ xưa đã có câu “nhà cao – cửa rộng”. Chính vì thế cửa chính căn biệt thự luôn luôn được gia chủ chú trọng vào.

Như vậy khóa cửa gỗ là gì và nên mua khóa cửa gỗ ở đâu?

Khóa hoàng yến xin trả lời với bạn rằng: Khóa cửa gỗ là sản phẩm khóa cửa dùng cho những bộ cửa gỗ, nó bao gồm các loại liên quan như: khóa cửa, khóa cửa chính, bản lề cửa, cremo chốt cửa, tay nắm vv.

Để mua được sản phẩm khóa cửa gỗ tốt bạn vui lòng: liên hệ ngay với khóa hoàng yến

Lựa chọn khóa cửa gỗ như nào cho tốt

Với một bộ cửa gỗ đắt tiền và sang trọng như vậy thì việc lựa chọn bộ khóa cửa gỗ cũng là điều phải nhắc đến. việc lựa chọn khóa cửa gỗ thế nào cho tốt, cho phù hợp với cánh cửa mà không làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của cửa.

Khóa cửa gỗ tốt cần đáp ứng được những tiêu chí cơ bản như:

Độ an toàn, khóa chốt chắc chắn, ổ khóa không lỏng lẻo, không phải chìa nào cũng đút vào được.

Tính thẩm mỹ, độ bóng bẩy đẹp đẽ

Độ phù hợp

Một bộ khóa cửa gỗ tốt luôn luôn phải phù hợp nhất với cánh cửa, với những cánh cửa bản to, độ rộng cửa lớn thì người dùng nên chọn mua những loại sản phẩm khóa cửa gỗ có bản lớn thường được gọi là khóa cửa chính hay khóa cửa đại sảnh. những sản phẩm khóa này có độ rộng và bề dày phù hợp với các cánh của chính của những căn biệt thự

Lựa chọn khóa cửa gỗ thường hay khóa điện tử

Trước đây khi nền công nghiệp điện tử còn chưa phát triển mạnh mẽ người tiêu dùng thường sẽ lựa chọn những sản phẩm khóa cửa gỗ thường hay còn gọi là sản phẩm khóa cơ.

Tuy nhiên ngày nay với những công nghệ hiện đại như công nghệ vân tay, thẻ từ, thẻ điện tử thì những bộ khóa cửa gỗ điện tử, khóa cửa gỗ vân tay thường được người tiêu dùng chọn mua nhiều hơn.

Điểm khác biệt giữa nhưng sản phẩm khóa này là cách mở khóa.

Với khóa điện tử thì cách mở khóa thường sử dụng bằng lực sinh ra do tác động của dòng điện, có thể sử dụng pin, các loại khóa này thường có độ bảo mật cao cấp hơn là khóa cơ,

Những chiếc khóa cửa gỗ sử dụng lực tay để vặn và mở thường được gọi là khóa cơ sản phẩm khóa cơ này thường có rãnh khóa để tra chìa vào. tuy nhiên độ bảo mật của khóa cơ sẽ không cao do dễ bị sao chép chìa khóa.