Phương thức thanh toán và đặt hàng

Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng thành công giữa đôi bên, Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin yêu cầu và chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất.
  Các phương thức thanh toán như sau:
  1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng
  2. Chuyển khoản qua ngân hàng
 
  Cách thức thanh toán cụ thể như sau:
  1. Thanh toán tiền mặt cho người giao hàng
    a. Nếu địa điểm giao hàng là địa điểm thanh toán thì KHÓA HOÀNG YẾN sẽ thu tiền khi giao hàng.
    b. Nếu địa điểm giao hàng khác với địa điểm thanh toán, KHÓA HOÀNG YẾN sẽ thu tiền trước khi giao hàng. Bạn sẽ được yêu cầu cho biết cụ thể thời gian thanh toán khi vào đặt hàng.
Các bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các văn phòng sau đây:
VPGD: 398 Nguyễn Trãi,  Thanh Xuân, Hà Nội

Di động: 0973 203 258

Liên hệ: 0438544826

 

  2. Chuyển khoản qua ngân hàng
    Quý khách thanh toán qua ngân hàng, vui lòng chuyển tiền đến công ty chúng tôi theo như tên người nhân dưới đây. Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ ngân hàng, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.
Thông tin người nhận như sau:
  Sau khi nhận được tiền, KHÓA HOÀNG YẾN  sẽ gửi hàng tới quý vị ngay.Quý vị sẽ nhận được hàng trong vòng từ 1 đến 24h, tuỳ theo địa điểm giao hàng, qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện Hà Nội hoặc một trong các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khác (có thể tuỳ theo yêu cầu của quý vị).

 

– Về bảo hành, KHÓA HOÀNG YẾN cam kết bảo hành sản phẩm trong ít nhất hết thời gian bảo hành sản phẩm, đúng như đã cam kết.

– Nếu quý vị ở xa, không thuận tiện đưa sản phẩm đế tận địa điểm bảo hành của KHÓA HOÀNG YẾN. KHÓA HOÀNG YẾN sẽ có hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc email cho tới khi quý khách sử dụng tốt được sản phẩm của KHÓA HOÀNG YẾN bán ra.

– Bản thân KHÓA HOÀNG YẾN  cũng sẽ cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng tới quý vị ngay khi giao hàng hoá.

– Trường hợp bất khả kháng, quý vị có thể gửi giúp hộ sản phẩm cần bảo hành qua đường chuyển phát nhanh. KHÓA HOÀNG YẾN sẽ bảo hành cho quý khách. Trường hợp sản phẩm không thể bảo hành nhanh được, KHÓA HOÀNG YẾN sẽ đổi mới (tất nhiên tuỳ theo từng sản phẩm có hỗ trợ của nhà sản xuất hay không). Phí vận chuyển cho việc bảo hành rủi ro là do hai bên cùng chịu, mỗi bên chịu một nửa.

– Trường hợp, quý vị có thể chi trả được chi phí đi lại, KHÓA HOÀNG YẾN có thể hỗ trợ bảo hành tại địa chỉ của quý vị.

– Đối với sản phẩm do KHÓA HOÀNG YẾN lắp đặt tận nơi, trong nội thành Hà Nội, KHÓA HOÀNG YẾN chịu trách nhiệm bảo hành miễn phí tận nơi.

KHÓA HOÀNG YẾN công ty sản xuất, phân phối các loại khóa cửa, khóa cửa gỗ, khóa đại sảnh, khóa vân tay. Với phương châm đem lại lợi ích cho khách hàng, KHÓA HOÀNG YẾN chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

 

Rất mong sự hợp tác lâu dài của quý vị !

Kính chúc quý khách hàng làm ăn phát đạt!